Kệ Narrow Aisle

47/10A2, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, HCM.

0904 165 178

f4 f3 f2 f1

Giờ làm việc

(8h-22h T2- CN)
Menu
Kệ Narrow Aisle

Kệ Narrow Aisle

Liên hệ

Kệ Narrow Aisle

Thương hiệu: Hòa Mỹ

Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách:

Giá tại đây: Liên hệ 0818180290 để có giá tốt nhất

Tình trạng: Còn hàng

5.0 *, Đánh giá tốt từ 282 Khách hàng

  • 388
  • - +

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Miễn phí giao hàng trong

 nội thành phố HCM  với

đơn hàng trên 5 triệu.

GIAO HÀNG 24 GIỜ

Kể từ lúc đặt hàng

BẢO HÀNH 5 NĂM

Tận nơi và miễn phí

TƯ VẤN BÁN HÀNG 24/7
 Liên Hệ: 0904 165 178

 

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Very Narrow Aisle Racking System hay là VNA tên gọi lối đi rất hẹp, có nguyên lý  hoạt động tương tự dạng kệ Selective, tuy nhiên các dãy kệ được đặt sát tối đa. Khác biệt là đối với VNA, người ta chỉ sử dụng một số loại xe nâng có kích thước nhỏ gọn cố định.

 

 

Giới thiệu KỆ NARROW AISLE & VNA

 

Kệ chứa hàng Narrow Aisle Pallet Racking (VNA) hay còn gọi là Kệ Lối Đi Hẹp, là sự phối hợp giữa Kệ chứa hàng Selective và mật độ lưu trữ kho đạt tối đa hóa kho chứa hàng. Ưu điểm loại kệ Narrow Aisle này là lối đi rất nhỏ nên yêu cầu sử dụng loại xe nâng đặc biệt với chi phí cao hơn nhiều so với xe nâng tiêu chuẩn.

 

Ưu điểm của kệ Narrow Aisle & VNA

Việc sử dụng kệ chứa hàng Narrow Aisle có lối đi hẹp giúp bạn tiết kiệm chi phí xây dựng và thuê kho. Kệ chứa hàng Narrow Aisle Pallet Racking tận dụng tốt hơn về không gian, cung cấp cho bạn giải pháp lưu kho lớn hơn linh hoạt trong xuất nhập hàng hoá cho một không gian tương đối nhỏ. Là là giải pháp tối ưu, trong khi duy trì tính linh hoạt với diện tích nhỏ nhưng vẫn cho phép bạn lưu trữ nhiều hơn.

 

* Thu hẹp lối đi cho xe nâng.

* Chiều cao của rack có thể lên đến 16m

* Được sử dụng với xe nâng chuyên dụng (xe nâng tháp)

* Tăng dung lượng lưu trữ lên 50% bổ sung

* Tải trọng bình thường: 1000 đến 2000kg / pallet hoặc nhiều hơn

* Nó được yêu cầu để cài đặt đường ray hướng dẫn cho xe nâng.

* Khả năng chọn pallet tốt 100%

* Lý tưởng tuyệt vời cho việc lưu trữ kho kệ chứa hàng hóa có số lượng lớn và xuất nhập linh hoạt.

* Thích hợp cho các ứng dụng lưu trữ hàng hóa cao

* Tối đa hóa diện tích nhà kho chiều rộng lối đi và tăng việc sử dụng diện tích tối ưu.

 

 

Hệ thống Kệ Narrow Aisle Pallet Racking bao gồm

 

* Các khung cột được cố định kiểu dáng có chiều rộng, chiều sâu, với độ dày đáp ứng theo từng nhu cầu sử dụng.

* Các thanh beam đỡ kệ pallet được lắp vào cột bằng các bas móc, có thể nâng – hạ chiều cao một cách dễ dàng

* Trên thân cột kệ  được đục các lỗ trống có khoảng cách đều nhau thuận tiện cho việc lắp beam đỡ và nâng – hạ chiều cao của tầng kệ cho thích hợp từng nhu cầu sử dụng.

* Các thanh giằng được thiết kế cố định để tăng độ chịu lực trọng tải của khung cột.

* Bên hông các dãy kệ có các rào chắn để bảo vệ kệ an toàn với hoạt động thường xuyên của xe nâng.

* Mặt trước cột đứng có thanh bảo vệ cột để giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất.

* Ngoài ra, tùy  từng loại kệ và yêu cầu thực trạng sử dụng, Hòa Mỹ sẽ tư vấn những giải pháp tốt nhất để đem lại sự an toàn và tối ưu hóa trong quá trình sử dụng.

 

Trong giải pháp kệ chứa hàng Narrow Aisle Pallet Racking (VNA) có lối đi hẹp của xe nâng hẹp. Các kệ Pallet sắt có thể được chứa ở n vị trí rất cao tùy thuộc không gian của kho chứa hàng. Tối ưu được không gian chứa hàng tối đa của kho chứa hàng.

 

 

 

Hệ thống kệ Narrow Ailse & VNA

 

Tuy  nhiên Narrow Aisle Pallet Racking (VNA) yêu cầu chiếc xe nâng cũng phải đặc biệt (mà người ta hay gọi là xe nâng hình “tháp nhỏ”, “đánh đu”, với một vài trường hợp, và  gọi nó là cầu trục tự động) những chiếc xe nâng hàng này có thể vận chuyển trong một lối đi hẹp hoặc rất hẹp với khả năng di chuyển của tầm với rất cao. Thông thường đường đi của xe nâng phải được thiết kế rất đặc biệt, có thể có ray dẫn và xe nâng được điều khiển bằng điện.

 

Trong trường hợp xếp dỡ hàng hóa cũng có thể có người người ngồi trên “cái tháp” đó với các thiết bị thích hợp để điều khiển việc đưa pallet vào và lấy ra khỏi kệ hàng hóa. Hệ thống kho chứa hàng cực kỳ linh hoạt. Có thể được thiết lập, định dạng phong phú về hệ thống tầng chứa hàng.

 

Phù hợp cho việc xây dựng hệ thống kho chứa hàng cao tầng có lối đi hẹp với thiết bị xếp dỡ hàng hóa tự động hay bằng tay.

 

Kệ Selective

Kệ Drive-in

Kệ VNA (Very narrow Aisle)

Kệ Double Deep

Kệ Mobile rack

Kệ AS/RS

Carton Flow Order Picking

Very Narrow Aisle Racking

 

Chi tiết sản phẩm kệ Narrow Aisle

 

Loại hệ thống kệ có khả năng lưu trữ cao và thích hợp cho các nhà kho có mái cao, đặc biệt này có lối đi hẹp và rất hẹp

Tối đa hóa không gian, với lối đi cho xe nâng là hẹp và rất hẹp cho phép pallet được lưu trữ ở các vị trí cực cao trong không gian của nhà kho.

Xe nâng (tháp nĩa) có thể di chuyển trong một lối đi hẹp với tầm với rất cao được sử dụng trong hệ thống kệ này

Gía Kệ very Narrow Aisle(VNA) là hệ thống Selective được thiết kế để chứa hàng nhà kho, hệ thống kệ VNA Hòa Mỹ được thiết kế, chế tạo cho các loại kho chứa có chiều cao lên đến 15m, lối đi của xe nâng hẹp hoặc rất hẹp, Trong hệ thống kệ chứa pallet, những chiếc xe này di chuyển trong các lối đi hẹp với khả năng hoạt động của tầm với cao,là sản phẩm đạt chất lượng cao được sản xuất tại công ty Hòa Mỹ.

 

 

 

 

 

                                                                          Không gian mô hình thực tế kệ Narrow Ailse & VNA

 

 

Kệ giá kệ very Narrow Aisle(VNA) tận dụng được nhiều không gian vận chuyển hơn kệ Selective trong nhiều trường hợp đường đi của xe nâng được thiết kế có ray dẫn hướng xe.

 

* Ưu điểm kệ chứa hàng Narrow Aisle & VNA rack

* Chiều ngang của lối đi nhỏ nhất và tận dụng được diện tích chứa hàng.

* Phù hợp với việc số lượng vật liệu vào kho chứa thấp và khối lượng lớn hàng tồn kho.

* Ứng dụng phù hợp với những khoang chứa hàng cao.

* Sự lựa chọn hàng hoá đạt 100%

* Chiều cao giá kệ VNA có thể sử dụng lưu trữ 15m chiều cao

* Diện tích mặt bằng nhà kho sử dụng đạt 50% diện tích

* Chiều rộng của lối đi nhỏ và tận dụng được hết diện tích chứa hàng tối đa

* Phù hợp với số lượng sản phẩm đa dạng về mẫu mã và khối lượng lớn hàng tồn kho

* Ứng dụng phù hợp với những trung tâm hàng hoá, kho vận Losgistics…

 

Hệ thống kệ Shelving này của Hòa Mỹ tương tự hình ảnh của hệ thống kệ pallet thu nhỏ, (bao gồm cột đứng, những thanh đỡ ngang, những tấm bửng,… những thùng chứa hàng, hoặc những hộp giấy cứng để chứa hàng,…,) và giống như là một hệ thống kho chứa hàng tối ưu… Loại kệ này có mức chịu tải thấp, khoảng từ trên 200kg : 800kg tương ứng chiều dài là 1000mm : 2500mm. Phù hợp cho hệ thống bán lẻ, và ứng dụng cho kho chứa dạng công nghiệp.

 

Hệ thống kệ Shelving cho dạng kho chứa hàng hóa nhẹ hoặc trung bình, chỉ nâng hàng bằng tay, không sử dụng pallet chứa hàng tải trọng lớn và không cần dùng tới xe nâng hàng.

 

                                                                           Dự án kệ chứa hàng Narrow Ailse & Vna của Hòa Mỹ

 

 

Hệ thống Turret Trucks

Xe nâng sử dụng cho kệ VNA phải phù hợp cho hoạt động ra vào lối đi hẹp và có thể xuất nhập hàng hóa ở bất kỳ vị trí nào mà không ảnh hưởng mật độ lưu trữ. Một số xe nâng có thể nâng cao lên đến 30 mét, tận dụng chiều cao tối đa của kho hàng và cung cấp một giải pháp lưu trữ pallet dày đặc.

 

Hệ thống ASRS

Việc sử dụng hệ thống lưu trữ và lấy hàng tự động (ASRS) có thể là một hình thức đánh giá cao hiệu quả chi phí của lưu trữ, nơi một số lượng lớn pallet cần phải được lưu trữ, và nơi mà chi phí thuê đất cao. Các ASRS truy cập trong một hệ thống kệ pallet lối đi hẹp, có thể được thiết kế để tận dụng chiều cao của tòa nhà.

 

Tại sao chọn kệ chứa hàng Narrow Ailse racking tại Hòa Mỹ

Đội ngũ kỹ sư hàng đầu Việt Nam trong ngành thiết kế, thi công kệ chứa hàng với 10 năm kinh nghiệm cùng với 500 dự án kệ chứa hàng công nghiệp cho những dự án lớn trên toàn quốc. Kệ chứa hàng Navavina được thiết kế tối ưu để đảm bảo an toàn, theo tiêu chí nghiêm ngặt thiết kế về kệ chứa hàng Châu Âu. Với thiết kế thông minh tăng cường các thanh liên kết hỗ trợ và được dập gân tăng lực để đảm bảo sự an toàn vượt trội.

 

Các chi tiết thanh trụ đứng, beam đỡ ngang, các khung cột và thanh giằng nối được làm từ  thép chất lượng cường độ cao đảm bảo về tính an toàn trong quá trình sử dụng. Hòa Mỹ luôn liên tục đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm các loại kệ để hàng công nghiệp để làm nên những sản phẩm có chất lượng tốt hơn. Sản phẩm tốt hơn để tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế hệ thống (VNA). Cùng với kệ chứa hàng, kệ để hàng, kệ siêu thị, kệ trung tải, Hòa Mỹ giúp đảm bảo vận hành an toàn của xe nâng nhờ hệ thống cân bằng tải và đường ray hướng dẫn lắp đặt song song với hệ thống kệ.

 

Sản phẩm cùng loại
2020 Copyright © kệ sắt linh anh . All rights reserved. Design by nina.vn
0
1
icon_zalod
images