KỆ DOUBLE DEEP LÀ GÌ?

47/10A2, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, HCM.

0904 165 178

f4 f3 f2 f1

Giờ làm việc

(8h-22h T2- CN)
Menu
KỆ DOUBLE DEEP LÀ GÌ?

  1. Kệ Double Deep Là Gì? 

  Kệ kho Double Deep là mẫu kệ hạng nặng cho kho được sử dụng nhằm tăng hiệu quả lưu trữ và mật độ pallet. Hệ thống kệ Double Deep bao gồm hai dãy kệ Selective (kệ lựa chọn) được lắp đặt đối lưng lại với nhau.

  Kệ Double Deep có cấu tạo tương tự như kệ Selective nhưng các pallet để hàng sẽ được lưu trữ thành hai hàng thay vì một hàng như kệ selective. Vì thế, khi đầu tư loại kệ kho này bạn nên lưu ý nhờ sự tư vấn từ các chuyên viên kỹ thuật để chọn xe nâng chuyên dụng có thể đưa hàng vào sâu bên trong kệ và di chuyển được trong lối đi hẹp.

  Kệ để hàng trong kho được thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong, gồm hai dãy kệ đôi Selective Racking được đấu lưng vào nhau, với chiều dài trung bình trong khoảng từ 1150mm – 4000mm, nhờ vậy mà tiết kiệm được tối đa diện tích cho lối đi.

  2. Đặc tính của kệ

  2.1 Đặc Điểm Cấu Tạo?

  2.2 Ưu Nhược Điểm Của Kệ Kho Double Deep
  - Ưu điểm:
  •Tăng diện tích lưu trữ: các loại kệ sắt công nghiệp double deep là loại giá để hàng tải trọng nặng, lại được thiết kế tối ưu, gấp đôi diện tích lưu trữ của kệ Selective Racking thông thường. Vì vậy, nó thường được ứng dụng cho không gian và diện tích lưu trữ lớn hơn.
  •Tiết kiệm diện tích lối đi: do 2 mặt lưng được đấu lại với nhau, nên diện tích lối đi cho xe nâng hàng cũng được mở rộng hơn, tối ưu được diện tích sử dụng cho nhà kho.
  •Chất lượng cao, có độ bền lớn: loại kệ này được thiết kế để chứa các mặt hàng có tải trọng nặng nên độ vững chắc cực cao. Hơn nữa nó còn được sơn một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài, chống gỉ sét và hao mòn trong thời gian sử dụng kệ, kể cả khi có va đập.
  •Mang tính linh hoạt: do được lắp ghép bulong, nên kệ dễ dàng di chuyển cũng như điều chỉnh độ cao các tầng cho phù hợp với nhu cầu lưu trữ. Làm tăng hiệu quả hoạt động trong kho Hơn nữa độ giãn nở của kệ cao, do đó dùng được đa dạng trong các môi trường như: kho lạnh, kho khô, ngoài trời,… tạo nên hệ thống lưu trữ tối ưu.
  - Nhược Điểm:
  •Giảm sức nâng của xe: không sử dụng được hết công năng của xe hàng do xe phải mất thêm thời gian, lực để đưa, kéo hàng hóa từ sâu bên trong kệ.
  •Chi phí cao: kệ Double Deep có hiệu quả gấp đôi so với nhiều dòng kệ kho hàng khác. Đây cũng là một trong những mẫu kệ được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, chuyên nghiệp. Tuy nhiên song song với đó thì chi phí để đầu tư cho hệ thống kệ cũng là khá cao.
   
  Xem Video khi nhập xuất hàng hóa trong kho với Double Deep Racking
  2.3 Những trường hợp nên ứng dụng kệ kho Double Deep
  Mặc dù hệ thống kệ Double Deep có rất nhiều ưu điểm nhưng không phải kho hàng nào ứng dụng cũng mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Vậy khi nào nên sử dụng loại kệ này?
   
  + Kệ phù hợp với những kho hàng có mật độ lưu trữ hàng hóa cao, khối lượng, tải trọng nằm trong khoảng trung bình đến nặng.
   
  + Những kho hàng hoạt động theo nguyên tắc LIFO nên những kho hàng lưu trữ sản phẩm với thời gian sử dụng ngắn thường không phù hợp.
   
  + Thích hợp sử dụng kệ trong các kho lạnh, kho lưu trữ giấy, kho sản xuất, kho hàng công nghiệp, kho dược phẩm,…
   
   
  Kệ phù hợp cho những kho hàng với mật độ lưu trữ lớn
   
  3. Báo Giá Kệ Double Deep Mới Nhất 2020
  Các loại kệ kho hàng Linh Anh đều được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại, cho ra những sản phẩm đẹp và chất lượng tuyệt đối. Không chỉ có những loại kệ kho, Linh Anh còn tự tin là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị kệ hàng, kệ siêu thị… trên cả nước hiện nay. Công ty luôn kết hợp và đưa ra những giải pháp cũng như sự tư vấn nhiệt tình nhất phục vụ các khách hàng thân yêu của mình.
   
  Giá của kệ Double Deep phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, chất liệu sản phẩm và số lượng đặt hàng. Để biết thêm thông tin về bảng giá, cũng như các dịch vụ đầy ưu đãi đi kèm, khách hàng có thể trực tiếp xem trên website của công ty, hoặc gọi điện theo đường dây nóng: 0848 611 612 để được cung cấp thông tin đầy đủ hoặc xem báo giá các loại kệ chứa hàng trong kho chi tiết dưới đây:
  Hơn thế, hiện nay Linh Anh đã có hệ thống xưởng sản xuất, văn phòng đại diện trên cả nước tại ba miền Bắc – Trung – Nam, vì thế khách hàng có thể đến tận nơi xem mẫu sản phẩm, được tư vấn miễn phí từ các chuyên viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm.
   
  4. Hình Ảnh Dự Án Kệ Double Deep Do Linh Anh Lắp Đặt
  Din cung cấp một số sản phẩm kệ kho double deep của Linh Anh để khách hàng có thể tham khảo:ưới đây chúng tôi x
   
   
  Kệ double deep với sức chứa hàng hóa lớn, cao hơn cả kệ selective
   
   
  Lưu trữ đa dạng các loại hàng hóa trong kho
   
   
  Phù hợp với các loại xe nâng
   
   
  Giải pháp tối ưu hóa cho các kho hàng tải trọng nặng
   
   
  Phân chia hàng hóa khoa học, dễ dàng nhập xuất hàng hóa

  2020 Copyright © kệ sắt linh anh . All rights reserved. Design by nina.vn
  0
  1
  icon_zalod
  images